Theo các nhà phân tích, làn sóng dịch chuyển đầu tư về Bình Dương và các tỉnh giáp ranh Thành phố Hồ chí Minh đang diễn ra mạnh mẽ nhất trong 10 năm qua. Đất nền trở thành một vùng đất màu mỡ và tiềm năng.

Tân Phước Khánh Village là dự án đất nền hiếm hoi có pháp lý hoàn thiện rõ ràng và đặc biệt có tiến độ xây dựng hạ tầng cực nhanh chóng tai đô thị lõi Bình Dương. Để tri ân khách hàng và tạo điều kiện để cho quý khách hàng đến tham quan dự án. Đơn vị phân phối độc quyền dự án Tân Phước Khánh Village Đất Xanh Premium tổ chức mini event: Tuần Lễ Vàng

Trong sự kiện, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cùng chương trình hấp dẫn dành riêng cho khách hàng tham quan:

1. Khách hàng đến tham quan dự án sẽ được tham gia chương trình “Vòng quay may mắn” với cơ hội trúng 01 – 02 chỉ vàng.

2. Khách hàng có phát sinh booking đủ 50,000,000 đồng trong sự kiện mini event đều được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng: 01 Bếp nướng điện.

100 căn nhà phố tại dãy LK2, LK4 dự án #Tân_Phước_Khánh_Villageđã được chính thức khởi công xây dựng. Cơ sở hạ tầng hình thành trong tương lai này được giới đầu tư nhận định là đòn bẩy lớn để dự án sinh lời sau giai đoạn 1 vừa rồi.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án tại Tân Phước Khánh Village

Nhà phát triển dự án: Đất Xanh Premium

Liên hệ hotline: 0934 36 27 27 để tham quan dự án