Giữa lúc quỹ đất trung tâm ngày càng khan hiếm, đắt đỏ – Bình Dương hiện là điểm đến đầu tư đất nền đáng chú ý khi có tốc độ phát triển cao về dân cư, thu nhập và hạ tầng. Tuy nhiên, khi lượng cung được tung ra thị trường khá nhiều thì các nhà đầu tư muốn đảm bảo sinh lợi an toàn phải có chiến lược “đãi cát… tìm vàng”.

Đến thời điểm hiện tại, Tân Phước Khánh Village tự tin là một trong những dự án hiếm hoi hoàn thiện về mặt pháp lý, đã có giấy phép xây dựng và sổ đỏ riêng từng nền. Khách hàng hoàn toàn tránh khỏi các rủi ro trong thời kỳ “sốt đất”. Chính vì thế, Mini event “Mua Thổ Sinh Vàng” được tổ chức để các nhà đầu tư, quý khách hàng gần xa đến tham quan dự án.

Trong sự kiện, Quý khách hàng sẽ có cơ hội nhận được những phần quà giá trị cùng chương trình hấp dẫn dành riêng cho khách hàng tham quan:

1. Chương trình dành cho khách tham quan: tất cả khách hàng tham dự mini event sẽ được tham dự chương trình “vòng quay may mắn” khi đăng ký vào sổ tham quan nhà mẫu: dù cầm tay, ly sứ giữ nhiệt, cục sạc dự phòng, bình nước, bộ ly thủy tinh, cà phê rang xay.

2. Chương trình dành cho khách hàng giao dịch: Tất cả khách hàng có phát sinh booking đủ 50,000,000 đồng trong sự kiện mini event đều được tham dự chương trình rút thăm trúng thưởng. Cơ cấu giải thưởng như sau:

  • 01 Giải Nhất: 01 chỉ vàng SJC
  • 01 Giải Nhì: 01 nồi áp suất
  • 01 Giải Ba: 01 bộ máy xay sinh tố

Liên hệ hotline: 0934 36 27 27 để tham quan dự án.