Sáng ngày 3.5.2019, tại trung tâm hội nghị tiệc cưới Ruby Palace, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium đã tổ chức thành công buổi “Lễ ra quân dự án Tân Phước Khánh Village” – khu dân cư kiểu mẫu giữa đô thị lõi Bình Dương.

Trong buổi lễ ra quân này, Công ty Cổ phần Đất Xanh Premium (ĐXP) đã chính thức cho ra mắt dự án mới – Tân Phước Khánh Village do chủ đầu tư là đơn vị Công ty TNHH Đầu tư Bất động sản Thái Bình và Đất Xanh Premium là đơn vị phân phối độc quyền. Tân Phước Khánh Village hứa hẹn sẽ là bước đột phá và đem đến diện mạo mới cho Huyện Tân Uyên, TP Bình Dương. 

Buổi lễ ra quân như thổi bùng lên tinh thần chiến đấu hăng say và ý chí mang đến những điều tốt đẹp cho khách hàng

Sự kiện có sự tham gia có Ban lãnh đạo công ty cùng hơn 300 nhân viên kinh doanh Đất Xanh Premium và các đơn vị sàn liên kết Đất Xanh Homes, Viet Land, IIB Group. Chương trình đã diễn ra vô cùng sôi nổi, những thông tin về dự án được hé lộ và giúp toàn bộ hội trường nắm bắt chính xác nhất về dự án Tân Phước Khánh Village.

Tiết mục mở màn múa trống nước hào hùng truyền lửa nhiệt huyết đến toàn hội trường

Ông Nguyễn Quốc Quý – Tổng giám đốc Công ty và Bà Đoàn Thị Hường – Giám đốc phát triển kinh doanh đã có những chia sẻ về tình hình thị trường khu vực Tân Phước Khánh – Tân Uyên – Bình Dương, những ưu điểm vượt trội của dự án Khu dân cư Tân Phước Khánh Village cũng như chính sách bán hàng ưu đãi của Đất Xanh Premium.

Tại buổi lễ, Đất Xanh Premium và các đơn vị sàn liên kết Đất Xanh Homes, Viet Land, IIB Group đã đặt bút ký kết hợp tác chiến lược triển khai dự án Tân Phước Khánh Village, khẳng định sự tin tưởng, mong muốn hợp tác lâu dài và thành công.

Đại diện Đất Xanh Premium ký kết hợp tác phân phối dự án Tân Phước Khánh Village

Giám Đốc Kinh Doanh – Ông Nguyễn Tấn Vinh chia sẻ rằng Tân Phước Khánh Village là một trong những dự án chiến lược và tâm huyết của Đất Xanh Premium và chủ đầu tư Thái Bình. Với mong mỏi mang đến lựa chọn an cư và đầu tư vượt bậc, đồng thời góp phần đẩy mạnh sự phát triển kinh tế của thị xã Tân Uyên, xây dựng thị xã Tân Uyên ngày một khang trang hơn. Lễ ra quân ngày hôm nay chính là bước khởi đầu cho những bước tiến vượt bậc trong tương lai.

Ngoài lợi thế về vị trí, Tân Phước Khánh Village còn là khu dân cư kiểu mẫu tiên phong tại Bình Dương gồm 399 đất nền sổ đỏ, sở hữu môi trường sống xanh, bình yên nhưng vẫn dễ dàng kết nối với tiện ích vùng trong vòng 3 – 5 phút. Bên cạnh đó, hệ thống tiện ích tiêu chuẩn như trường mầm non, hệ thống phòng cháy chữa cháy tiên tiến, sân thể thao, hồ cảnh quan điều hòa không khí,…cũng góp phần đảm bảo cuộc sống tiện nghi, thoải mái cho cư dân. Không chỉ thế, chủ đầu tư còn mang đến sự minh bạch từ pháp lý rõ ràng, sổ hồng riêng từng nền cùng chính sách bán hàng linh hoạt, khách hàng có thể chia nhỏ thành nhiều đợt thanh toán, phù hợp cho nhiều người kể cả những nhà đầu tư mới.

Xem thêm thông tin chi tiết dự án Tân Phước Khánh Village

Nhà phát triển dự án: Đất Xanh Premium

Holine: 0934 362 727