Ngày 15/06/2019, sự kiện mini event “Điểm Hẹn Đầu Tư” diễn ra tại dự án Tân Phước KhánhVillage đã tiếp đón nhiều lượt tham quan, hơn 50 siêu xe của Quý nhà đầu tư, Quý cư dân tương lai. Đặc biệt, nhiều khách hàng đã booking sản phẩm ngay trong sự kiện.

Đến với mini event hàng tuần tại nhà điều hành dự án Tân Phước Khánh Village, khách hàng sẽ được tư vấn những thông tin chính xác nhất của dự án cũng như được trực tiếp tham quan và cảm nhận dự án.

Tại sự kiện, những khách hàng phát sinh booking đều được tham gia chương trình vòng quay may mắn với tỷ lệ trúng 100% từ 01 – 02 chỉ vàng SJC cùng nhiều phần quà hấp dẫn khác như: bếp nướng điện, bộ máy xay sinh tố…

Hai khách hàng may mắn sở hữu phần quà may mắn là bếp nướng điện và bộ máy xay sinh tố trong chương trình bốc thăm may mắn tại sự kiện.

Ông Bùi Hữu Nghĩa – 53 tuổi chia sẻ: “Hôm nay, đến tham quan dự án đất nền dưới Bình Dương, tôi không nghĩ mình sẽ may mắn khi trúng giải nhất là 1 bếp nướng điện từ và may mắn hơn tôi đã trúng 2 chỉ vàng SJC khi quay vòng quay may mắn. Là một nhà đầu tư bất động sản, tôi rất ưng ý về sản phẩm dự án Tân Phước Khánh Village bởi sở hữu vị trí địa lý đắt giá, dễ dàng di chuyển đến khu vực lân cận.”

Hiện tại, dự án Tân Phước Khánh Village đang thu hút nhiều nhà đầu tư săn đón với những thế mạnh như: vị trí vàng giữa đô thi lõi Bình Dương; Khu dân cư kiểu mẫu đầu tiên tại Tân Phước Khánh; hạ tầng được quy hoạch đồng bộ; hưởng lợi từ hạ tầng giao thông vận tải hoàn thiện của khu vực, phương thức thanh toán linh hoạt – được ngân hàng Quân Đội hỗ trợ vay 60% trong vòng 20 năm; chủ đầu tư và đơn vị phát triển dự án uy tín; pháp lí hoàn thiện – sổ hồng trao tay, tiềm năng sinh lời cao

Hotline: 0934 362 727

Website: https://tanphuockhanhvillage.vn/